Về Janami

Hơn một thập kỷ học tập và làm việc tại Tokyo (Nhật Bản), founder của Janami Beauty – Mrs. Phạm Vân Anh nhận ra được sự giản đơn (simplicity) mà thực chất (authenticity) trong cuộc sống và các giá trị cốt lõi của con người đất nước Phù Tang. Sau thời gian mày mò tìm hiểu về các công thức với mong muốn phục hồi làn da mụn yếu và cơ thể dễ cảm ốm, cô tìm thấy thế giới của sự hài hòa với tự nhiên và nâng niu giá trị truyền thống trong các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ‘Made in Japan’ vốn từ lâu đã được tin cậy khắp thế giới.

Nhân duyên gặp gỡ với CEO của một tập đoàn lớn cung cấp sản phẩm & dịch vụ trong lĩnh vực wellness & beauty đã thay đổi định hướng sự nghiệp của cô hoàn toàn. Cô tiếp thu những bí quyết làm đẹp cổ điển của Nhật Bản được truyền qua nhiều thế hệ với cách tiếp cận: ít mà nhiều. Triết lý chăm sóc làn da & cơ thể với các thành phần được kiểm chứng qua thời gian, kết hợp với ứng dụng từ nhiều công trình nghiên cứu khoa học tiên tiến, là một sợi chỉ xanh xuyên suốt và nhất quán trong các sản phẩm của Janami Beauty.

Trong suốt hơn 10 năm phát triển, đội ngũ Janami Beauty liên tục làm việc với các nhà khoa học, chuyên gia ở Nhật Bản và nhiều quốc gia dẫn đầu về công nghệ khác như CHLB Đức, Hàn Quốc, Úc.., với sứ mệnh đưa các công thức ưu việt, có giá trị khoa học và an toàn cao để phục vụ, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam. Nền tảng Tự nhiên & Khoa học của Janami Beauty được tìm thấy trong các siêu thực phẩm chống lão hóa, tái sinh tế bào, hay qua hàng chục phát minh sáng chế của các nhà khoa học Đức, Hàn. Từng công thức đều đề cao tính an toàn và hiệu quả chứng minh qua lâm sàng được công bố và những chứng nhận, giải thưởng cao quý từ FDA Hoa Kỳ, EWG, Korea Luxury Brands..  

Janami Beauty tin rằng vẻ đẹp của bông hoa bắt nguồn từ rễ cây khỏe mạnh, bền bỉ. Giống với quy luật của vạn vật, sự phát triển, thành công của doanh nghiệp luôn phải dựa trên việc hợp tác và đồng hành trên cơ sở win-win một cách nhất quán với đối tác, chuyên gia và người tiêu dùng. Nỗ lực – Thấu hiểu – Học hỏi suốt đời là hệ giá trị cốt lõi của đội ngũ Janami Beauty cùng đồng thuận, để có được sự tin tưởng quý giá của khách hàng, đóng góp vào hệ sinh thái làm đẹp văn minh tại Việt Nam, và cho người Việt Nam.