Beauty tips
Dược mỹ phẩm dành cho thẩm mỹ viện/spa: Xu hướng mới trong chăm sóc da chuyên nghiệp

Chăm sóc da dành cho thẩm mỹ viện/spa có những đặc thù riêng biệt đòi hỏi tính chuyên nghiệp và toàn diện để mang đến kết quả nhanh và hiệu quả hơn. Những năm gần đây, dược mỹ phẩm nổi lên trở thành xu hướng chăm sóc tối ưu dành cho những cơ sở điều trị da chuyên nghiệp. Hãy cùng Janami Beauty tìm hiểu về dược mỹ phẩm và những thông tin cần biết về tầm quan trọng trong ngành làm đẹp nhé.

Dược mỹ phẩm là gì?

Cosmeceuticals tuy là khái niệm khá mới ở Việt Nam nhưng lại được biết đến và ứng dụng từ lâu tại các quốc gia phát triển, là kết hợp giữa mỹ phẩm (cosmetic) và dược phẩm (pharmaceuticals), chỉ về sản phẩm có khả năng cải thiện tích cực vấn đề da chuyên sâu sau thời gian sử dụng.

Dược mỹ phẩm được điều chế an toàn cho da

Dược mỹ phẩm được các chuyên gia da liễu đánh giá cao bởi rất nhiều yếu tố như quy trình nghiên cứu nghiêm ngặt, công nghệ sản xuất tiên tiến và chất lượng sản phẩm cực kỳ cao. Dược mỹ phẩm không chỉ đơn thuần là chọn lựa các thành phần nổi bật mà hơn hết là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài, những thành tựu trong da liễu thẩm mỹ và đạt những chứng nhận y khoa uy tín trên nhiều diễn đàn, tạp chí và tổ chức lớn trên thế giới.

Dược mỹ phẩm có khả năng điều trị sâu nhiều vấn đề của da như sắc tố, nám, tàn nhang, trẻ hóa da, chống lão hóa. Điều trị tích cực và toàn diện các vấn đề da nên rút ngắn thời gian điều trị và tính ứng dụng so với mỹ phẩm thông thường.

Dược mỹ phẩm dành cho thẩm mỹ viện/spa trong xu hướng chăm sóc da chuyên nghiệp

Dù bạn là chủ thẩm mỹ viện/spa đã có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn hay chưa thì việc tiếp cận với một xu hướng mới sẽ có nhiều điều mới mẻ. Dược mỹ phẩm đang ngày càng có chỗ đứng trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và trên thế giới. Với nhiều ưu điểm nổi bật vượt xa mỹ phẩm thông thường, được đánh giá phù hợp cho ngành thẩm mỹ viện/spa ứng dụng trong phác đồ của mình.

Lợi ích khi lựa chọn Dược mỹ phẩm cho thẩm mỹ viện/spa

Nâng cao hiệu quả của liệu trình: dược mỹ phẩm có thể áp dụng trong các liệu trình như điều trị sắc tố với các vấn đề như nám, tàn nhang, điều trị lão hóa với các vấn đề như nếp nhăn, chùng nhão, chảy xệ, liệu trình trẻ hóa da,... với thời gian điều trị rút ngắn và đạt hiệu quả cao hơn so với mỹ phẩm thông thường. Tính ứng dụng cao và nâng cao rõ rệt hiệu quả trong phác đồ điều trị dành cho thẩm mỹ viện/spa mang đến nhiều lợi ích về chất lượng, chi phí cho bạn.

Thu hút khách hàng: sản phẩm và dịch vụ chất lượng sẽ là điểm thu hút khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tạo được niềm tin sâu sắc từ khách hàng. thẩm mỹ viện/spa có nền tảng các giải pháp vững chắc, chất lượng là tiền đề quan trọng để gia tăng khách hàng mới thường xuyên.

Tăng tỉ lệ khách trung thành: Những liệu pháp trên thị trường trước đây dễ gây bong tróc, không sử dụng được lâu dài nên khách hàng sẽ không quay lại sử dụng dịch vụ sau khi hết liệu trình nữa. Thay vào đó khi kết hợp với dược mỹ phẩm an toàn, có hiệu quả sử dụng lâu dài, khách sẽ quay lại mua hàng và sử dụng dịch vụ thường xuyên vì tránh những nguy cơ biến chứng và cảm giác an tâm xứng đáng với dịch vụ được cung cấp. Dược mỹ phẩm là xu hướng chắc chắn phải nắm bắt ngay bây giờ vì nếu bạn càng áp dụng sớm sẽ có được lượng khách hàng đông đảo trong tương lai.

Cách lựa chọn Dược mỹ phẩm cho thẩm mỹ viện/spa

Thương hiệu uy tín và kiểm định gắt gao

Một dòng dược mỹ phẩm đạt chất lượng sử dụng trong thẩm mỹ viện/spa phải được đảm bảo nhiều yếu tố trong đó thương hiệu luôn được đánh giá rất cao. Những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, uy tín luôn bảo chứng cho chất lượng sản phẩm. Họ dành rất nhiều chi phí cho việc nghiên cứu và kiểm định chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Dược mỹ phẩm cũng được kiểm định và kiểm nghiệm lâm sàng theo các tiêu chuẩn gắt gao hơn rất nhiều cho đến khi đạt chuẩn. Với quy trình sản xuất khép kín và vô cùng hiện đại, gần như tất cả các công đoạn đều được kiểm soát theo quy trình chuyên nghiệp nhất. Một điều quan trọng chính là dược mỹ phẩm sẽ đạt các chứng nhận danh giá từ các tổ chức Y tế hay các trung tâm kiểm định hàng đầu trên thế giới về chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất.

Thành phần nổi bật và an toàn

Làm thế nào để một sản phẩm chăm sóc da vừa đạt hiệu quả cao và vừa an toàn? Nếu như trước đây, các dòng mỹ phẩm chỉ có thể đáp ứng 1 trong 2 thì giờ đây dược mỹ phẩm ra đời để có được cả 2 chức năng quan trọng này. Điều làm nên thành công của dược mỹ phẩm là việc nghiên cứu chuyên sâu các hoạt chất, thành phần (active ingredient), kết hợp đa dạng và tạo ra các công thức độc quyền với khả năng cân bằng giữa 2 yếu tố quan trọng trên. Dược mỹ phẩm dùng cho thẩm mỹ viện/spa giờ đây phải đáp ứng rất nhiều yếu tố về thành phần như không chứa bất kỳ thành phần độc hại, có khả năng gây dị ứng, kích ứng, phản ứng phụ nguy hiểm đến làn da, đồng thời phải ưu tiên cảm giác người dùng trên da như sự dễ chịu, thẩm thấu, hiệu ứng da sau khi dùng, mùi hương,... Chính vì các tiêu chuẩn rất cao và nghiêm ngặt như thế nên dược mỹ phẩm trở nên được lòng các chủ thẩm mỹ viện/spa hiện nay.

Hiệu quả rõ rệt sau điều trị da

Thành phần trong dược mỹ phẩm rất chú trọng vào tính hiệu quả, mỗi hoạt chất được nghiên cứu chuyên biệt để giải quyết những vấn đề da khác nhau. Không mất quá nhiều thời gian điều trị, thấy hiệu quả cải thiện chỉ sau vài tuần và tính ứng dụng cao vì thế dược mỹ phẩm được đánh giá rất cao về mặt hiệu quả. Các công thức được nghiên cứu chuyên biệt dành cho việc điều trị sắc tố, nám, tàn nhang, lão hóa, trẻ hóa da được tập trung lựa chọn. Và một thành phần xứng đáng có mặt trong dược mỹ phẩm cần được chứng nhận hoặc đạt các bằng phát minh sáng chế vì đáp ứng đúng các tiêu chí và được công nhận trên toàn cầu.

Hiệu quả của 4 – n – butylresorcinol bọc trong Liposome trong trị liệu nám má (Tạp chí J Dermatol, 2011)
Hiệu quả của 4 – n – butylresorcinol bọc trong Liposome trong trị liệu nám má (Tạp chí J Dermatol, 2011)

Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm dòng dược mỹ phẩm giúp đi đầu trong việc điều trị và đột phá kinh doanh thẩm mỹ viện/spa thì SkinMD hoàn toàn đáp ứng các mong muốn. SkinMD Laboratories từ Hàn Quốc - quốc gia hàng đầu trong nền công nghiệp mỹ phẩm mỹ phẩm và dược mỹ phẩm với các dòng sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới. SkinMD Laboratories dòng dược mỹ phẩm cao cấp được đánh giá cao bởi các chuyên gia da liễu, giới làm đẹp, thẩm mỹ viện/spa và người dùng trên khắp thế giới. Hiện nay, SkinMD đã có mặt trên 50 quốc gia và hàng ngàn phòng khám, clinic, thẩm mỹ viện/spa trên thế giới áp dụng trong phác đồ điều trị.

Sản phẩm SkinMD được báo cáo trên rất nhiều tạp chí diễn đàn da liễu quốc tế nổi tiếng. Và đây là dòng dược mỹ phẩm hiếm hoi được FDA Hoa Kỳ cấp phép và chứng nhận.

SkinMD được nghiên cứu sáng chế bởi Giáo sư của bệnh viện ĐHQG Seoul, chuyên gia Park K.C, chủ tịch hiệp hội da liễu thẩm mỹ Hàn Quốc. SkinMD rất tập trung vào việc nghiên cứu các hoạt chất để mang đến hiệu quả toàn diện và tối ưu nhất.

Bộ mỹ phẩm SkinMD từ Hàn Quốc chăm sóc da toàn diện
Bộ mỹ phẩm SkinMD từ Hàn Quốc chăm sóc da toàn diện


Dược mỹ phẩm SkinMD đạt rất nhiều bằng phát minh sáng chế cho các phức hợp và công thức điều trị. Chúng đều hướng đến sự hiệu quả và an toàn trên da. Tất cả sản phẩm đều đáp ứng tính điều trị cao trong thời gian ngắn và không có bất kỳ tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. 

SkinMD với 2 dòng sản phẩm nổi bật là dược mỹ phẩm điều trị nám và trẻ hóa thế hệ mới được FDA Hoa Kỳ công nhận

SkinMD Pure Whitenol- Giải pháp loại bỏ nám cho làn da Châu Á hiệu quả vượt trội sau 8 tuần. Công thức loại bỏ nám với các hoạt chất đột phá và công nghệ Liposome tiên tiến nhất. SkinMD hiệu quả loại bỏ nám và dưỡng sáng, phục hồi da. Các sản phẩm của SkinMD thường xuyên góp mặt trong các phác đồ triệt nám của các bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện uy tín trong và ngoài nước.

SkinMD Revitox – Liệu pháp trẻ hóa da – xóa nhăn nâng cơ đa tầng với các phức hợp độc quyền. Bộ sản phẩm được đánh giá cao được nghiên cứu bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu. Tinh chất SkinMD Revitox Blue mang đến sức mạnh là phẳng nếp nhăn, nâng cơ đa tầng tác động hiệu quả cho làn da lão hóa, chùng nhão, nhiều nếp nhăn. SkinMD Revitox Peptide Cream sự lựa chọn hoàn hảo để nuôi dưỡng làn da trước các dấu hiệu lão hóa, bổ sung collagen giúp da săn chắc, căng mịn, trẻ hóa da.

Với những điểm nổi bật trên, SkinMD là lựa chọn thích hợp dành cho thẩm mỹ viện/spa trong việc điều trị cho khách hàng, mở ra một chương mới dành cho thẩm mỹ viện/spa. 

Hiện tại, SkinMD đang có những chính sách hấp dẫn và các chương trình hợp tác với thẩm mỹ viện/spa trên toàn quốc. Để được tư vấn hoặc trở thành đại lý, xin đăng ký theo thông tin:

Hotline: 0984 377 068

Bài viết liên quan

(Janami Beauty x Maia & Maia Tại Bắc Ninh) – Hơn 10 năm mối quan hệ hợp tác bền vững

10/06/2024

(Janami Beauty x Maia & Maia Tại Bắc Ninh) – Hơn 10 năm mối quan hệ hợp tác bền vững

Đọc thêm
Mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 Janami Beauty thăm và tặng quà tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương

07/06/2024

Mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 Janami Beauty thăm và tặng quà tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương

Ngày 29/5/2024, Janami Beauty đã đến thăm và tặng quà các bệnh nhi tại Bệnh viện...

Đọc thêm
JANAMI BEAUTY ĐƯA NMN+ BIOTECH THAM GIA VBI EXPO 2024 (Texas, Mỹ)

18/05/2024

JANAMI BEAUTY ĐƯA NMN+ BIOTECH THAM GIA VBI EXPO 2024 (Texas, Mỹ)

Đọc thêm
Janami Beauty - Trao yêu thương, tiếp thêm hy vọng với chương trình thiện nguyện "Để gió cuốn đi"

06/03/2024

Janami Beauty - Trao yêu thương, tiếp thêm hy vọng với chương trình thiện nguyện "Để gió cuốn đi"

...

Đọc thêm
Review mặt nạ sinh học OBED Bio cellulose

09/01/2024

Review mặt nạ sinh học OBED Bio cellulose

Mặt nạ dưỡng da là một trong những sản phẩm chăm sóc da được phái đẹp ưa ...

Đọc thêm
Cách phân biệt viên uống Bihaku Collagen Premium chính hãng

24/11/2023

Cách phân biệt viên uống Bihaku Collagen Premium chính hãng

...

Đọc thêm
Janami Beauty chúc mừng Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tổ chức thành công siêu sự kiện "Cuộc cách mạng thẩm mỹ da 2023"

14/11/2023

Janami Beauty chúc mừng Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tổ chức thành công siêu sự kiện "Cuộc cách mạng thẩm mỹ da 2023"

...

Đọc thêm
Janami Beauty đào tạo kiến thức da liễu tại Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn

05/10/2023

Janami Beauty đào tạo kiến thức da liễu tại Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn

...

Đọc thêm
Janami Beauty tham dự sự kiện ra mắt tổ hợp Meso-RBA của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

05/10/2023

Janami Beauty tham dự sự kiện ra mắt tổ hợp Meso-RBA của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

...

Đọc thêm
Janami Beauty tuyển dụng – Chuyên viên Kinh doanh

04/10/2023

Janami Beauty tuyển dụng – Chuyên viên Kinh doanh

...

Đọc thêm
Hướng đi bền vững nào trong kinh doanh lĩnh vực da liễu thẩm mỹ hiện nay?

03/10/2023

Hướng đi bền vững nào trong kinh doanh lĩnh vực da liễu thẩm mỹ hiện nay?

...

Đọc thêm
Hội thảo quốc tế: Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Da liễu thẩm mỹ

12/09/2023

Hội thảo quốc tế: Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Da liễu thẩm mỹ

Công ty cổ phần giải pháp sức khỏe và sắc đẹp Janami kết hợp cùng thương hi...

Đọc thêm

Bạn là chủ Spa/TMV, Kinh doanh online
Xin vui lòng Đăng ký và nhận thông tin Chính sách đại lý tại đây.