Ngày 21/04 vừa qua, tại khách sạn Fortuna Hà Nội diễn ra sự kiện đặc biệt “Đại hội trị nám quốc tế 2019” do Viện thẩm mỹ VenusMedi phối hợp cùng Công ty CPGP SK &SĐ Janami và hãng dược mỹ phẩm SkinMD của Hàn Quốc tổ chức. Đồng hành cùng sự kiện là sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia Da liễu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc & Việt Nam.

IMG_9393

Nám da được xem như một bệnh lý về da ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của làn da nhưng khó điều trị dứt điểm. Tổn thương bệnh lý của nám rất phức tạp bao gồm nhiều loại tế bào: tế bào sừng, tế bào sợi, tế bào sắc tố…. Để điều trị nám đạt được hiệu quả phải xử lý được tổn thương của các tế bào bằng sự kết hợp của nhiều bước sóng Laser chính xác, kết hợp cùng mỹ phẩm đặc trị và đặc biệt là hiểu biết khoa học cùng chuyên môn tay nghề cao của bác sĩ. Có thể nói Thẩm mỹ viện Venus Medi là một trong rất ít TMV tại Hà Nội hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, đứng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực điều trị nám và các vấn đề sắc tố của da.

Tại Hội thảo có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng thế giới như GS Park Kyoung Chan – Chủ tịch hiệp hội da liễu Hàn Quốc; Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Lee Jung Yup,  PGS.BS Phạm Hữu Nghị, nguyên trưởng khoa Laser của bệnh viện 108, “cha đẻ” của công nghệ điều trị nám Multi – Light. Khách hàng đã được lắng nghe từ 3 diễn giả những kiến thức hữu ích và quan trọng, các phương pháp nhận biết và điều trị nám da bằng công nghệ cao, phân biệt dược mỹ phẩm điều trị nám an toàn, hiệu quả cũng như cách chăm sóc, bảo vệ làn da trong và sau thời gian điều trị để hạn chế nguy cơ tái nám.

IMG_9410

Giáo sư Park Kyoung Chan cho thấy nhiều ca điều trị nám bị biến chứng do thực tế thiếu sản phẩm dược mỹ phẩm  điều trị nám hiệu quả và an toàn trên thế giới và tại Hàn Quốc. Các hoạt chất vốn được biết đến được  sử dụng lan tràn trong điều trị nám như Hydroquinone, tretinoin,…  gây ra nhiều tác dụng phụ như chứng bạch biến, gây ung thư da… Vì vậy, việc sử dụng sản phẩm có các hoạt chất mang đến hiệu quả cao và an toàn là rất cần thiết. Trải qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Bundang – Đại học quốc gia Seoul, GS – BS Park Kyoung Chan cùng cộng sự đã chứng minh được việc sử dụng hoạt chất  4-n-butylresorcinol và Acid Tranexamic trong điều trị nám mang lại kết quả cao hơn những hoạt chất thông dụng trước đó và có thể giảm thiểu rủi ro biến chứng, hạn chế tái phát nám. Đây cũng là những hoạt chất  được ứng dụng theo công thức đặc biệt trong dòng sản phẩm điều trị nám SkinMD Pure Whitenol, được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới.

13

Tại hội thảo, PGS.BS Phạm Hữu Nghị giải thích nguyên lý điều trị nám với công nghệ Laser đa bước sóng Multi – Light –  công nghệ laser với nhiều bước sóng ổn định, điều chỉnh tần số phù hợp với tình trạng và mức độ đáp ứng của từng vấn đề nám của da.

15

Song song với việc điều trị sóng laser, PGS.BS Phạm Hữu Nghị đánh giá cao vai trò của SkinMD Pure Whitenol trong các ca điều trị nám thành công tại VenusMedi: “Đây là sản phẩm dược mỹ phẩm hiện đại và phù hợp với các bệnh lý liên quan đến nám da của người châu Á, vừa ức chế nguyên nhân gây hắc sắc tố dưới da, phục hồi các tế bào tổn thương do ánh sáng, giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao hơn và ngăn ngừa nám tái phát.” Vì thế SkinMD Pure Whitenol sau gần 1 năm thử nghiệm đã được lựa chọn là dòng dược mỹ phẩm trị nám duy nhất được bác sĩ sử dụng cho 100% khách hàng nám da tại thẩm mỹ viện VenusMedi.

16

Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Lee Jung Yup  đánh giá cao uy tín và thành công của của TMV VenusMedi và PGD.TS.BS Phạm Hữu Nghị trong việc điều trị thành công hàng nghìn ca nám, tạo nên dấu ấn và tiếng vang trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, với thực tế trong thị trường việc điều trị nám tồn tại quá nhiều tai biến, với hàng nghìn ca nám hỏng mỗi năm, và nhiều người vẫn chưa có hiểu biết đúng đắn về nám cũng như chưa biết cách chăm sóc da và sử dụng sản phẩm an toàn. Chuyên gia Lee Yung Yup cho biết SkinMD Pure Whitenol được sử dụng tại hàng trăm clinic và bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc, được các bác sĩ chỉ định cho các bệnh nhân nám da, do hàm lượng y khoa cao về thành phần và cơ chế trị nám và hàng trăm nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm này. Nhờ cơ chế ưu việt của mình, SkinMD Pure Whitenol được Cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ FDA,  Bộ An toàn Thực Phẩm và Dược Phẩm Hàn Quốc MFDS chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn sản phẩm.

18

Một hội thảo với hàm lượng chuyên môn cao cấp nhất từ trước đến nayvowis sự tham gia của 3 chuyên gia hàng đầu,  hơn 500 khách hàng tham dự đã có được những kiến thức vô cùng quý báu về nám, cơ chế điều trị nám da, từ đó nâng cao hiểu biết của khách hàng trong việc kết hợp với bác sĩ để đạt được hiểu quả trị nám và chăm sóc sau điều trị với dược mỹ phẩm uy tín để ngăn ngừa nám tái phát.