Viện thẩm mỹ VenusMedi là địa chỉ lớn ở Việt Nam về ứng dụng Laser và các công nghệ cao trong điều trị các bệnh về da và làm đẹp, sử dụng laser trong phẫu thuật thẩm mỹ. Với nền tảng là đội ngũ Y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị phụ trách chuyên môn cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn châu Âu trở thành một địa chỉ hàng đầu trong điều trị các vấn đề về da.

Viện thẩm mỹ VenusMedi mang đến nhiều dịch vụ hoàn hảo như điều trị các bệnh về da như nám, chàm, bớt ota, giãn mao mạch, trẻ hóa da…  bằng sự phối hợp của nhiều công nghệ, phù hợp với thực trạng của từng người nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

IMG_7309

Các Bác sĩ của Phòng khám thuộc hệ thống Venus Medi căn cứ vào mức độ bệnh lý của da trên từng khách cụ thể để đưa ra giải pháp tổng thể, gồm 1 hay nhiều các dịch vụ trên đây nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Phòng khám do PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị – Nguyên trưởng khoa Laser BV 108, Ủy viên ban chấp hành Hội phẫu thuật và tạo hình Hà Nội phụ trách chuyên môn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng Laser trong thẩm mỹ và điều trị bệnh về da viện thẩm mỹ là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và gắn bó. Bác sĩ còn là khách mời thường xuyên của các chương trình Truyền hình và các Tạp chí về các vấn đề liên quan đến sức khỏe và làm đẹp như VTV1, VTV2, QPVN, báo Vietnamnet, Vnexpress, Dân trí, Sức khỏe và Đời sống …

giam-beo-2

Ông còn được biết đến là cha đẻ của Mulit Light – giải pháp trị nám toàn diện đang gây” bão” trong cộng đồng trị nám. Đây là kết quả của một quá trình nghiên cứu và ứng dụng, mang lại hiệu quả vượt trội và ổn định đã được các chuyên gia Laser hàng đầu thế giới công nhận cũng như nhiều khách hàng tin dùng. Đó là sự kết hợp giữa các công nghệ Laser, kết hợp sản phẩm điều trị nám như SkinMD – dòng sản phẩm được chứng minh có hiệu quả trong cải thiện nám tạo nên một làn da sáng đẹp chỉ sau 8 tuần, là sản phẩm duy nhất được khuyên dùng sau Laser.

Viện thẩm mỹ VenusMedi với các dịch vụ đa dạng, các công nghệ được cập nhật liên tục trong đó có công nghệ trị nám Muti – Light độc quyền, công nghệ trẻ hóa da Skin Shine, công ghệ giảm béo Fotona 4D hàng đầu hiện nay.

Trị Nám Bằng Công Nghệ Laser 7 - Venusmedi

Với đẳng cấp của mình, Phòng khám hiện là đối tác của nhiều thương hiệu làm đẹp và thẩm mỹ, hơn 10,000 khách hàng đã hài lòng khi lựa chọn viện thẩm mỹ VenusMedi.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 44 ngõ 360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 34 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0949 967 319

Giờ làm việc: 8h30-18h30 các ngày trong tuần.