Ngày 15/3 vừa qua, nhận lời mời của Janami, PGS.BS Phạm Hữu Nghị đến thăm quan và làm việc với các bác sĩ, chuyên gia tại khoa Da liễu, bệnh viện ĐHQG Seoul tại Hàn Quốc. Đây là một trong những nỗ lực của công ty Janami trong việc đưa những phương pháp điều trị nám da ưu việt của Hàn Quốc vào ứng dụng thực tiễn tại Việt Nam. 

Nám da từ lâu nay vốn là nỗi ác mộng của hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Với tỉ lệ nám da gần như cao nhất thế giới nhưng phụ nữ Việt Nam lại không có phương pháp điều trị khoa học, dẫn đến chỉ rất ít trong số đó thoát nám thành công.

Nhận thấy thực trạng đó, công ty CPSK GP & SĐ Janami luôn cố gắng mang đến những phương pháp điều trị nám khoa học của Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc da, đặc biệt là điều trị sắc tố da tại châu Á. Những phương pháp trị nám của Janami mang đến luôn được các bác sĩ đón nhận nhiệt tình và được ứng dụng tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc như bệnh viện Da liễu Trung ương, viện da liễu Đà Nẵng, viện da liễu Tp.HCM, bệnh viện 103, viện 108…

Thêm đó, để kết nối giữa các bác sĩ Việt Nam và bác sĩ Hàn Quốc trong việc nghiên cứu các phương pháp điều trị nám phù hợp nhất với người Việt Nam.  Janami đã tổ chức thành công  nhiều chương trình hội thảo khoa học về điều trị sắc tố với sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc và Việt Nam như Hội thảo Rối loạn sắc tố: Cập nhật về bệnh sinh học & điều trị nám da 2017″.

GS.Park Kyoung Chan - Chủ tịch hiệp hội Da liễu Hàn Quốc cùng PGS.BS Phạm Hữu Nghị - Nguyên trưởng khoa Laser bệnh viện 108, BS. Vũ Thái Hà - BV Da liễu TW trong hội thảo khoa học của Janami tổ chức

GS.Park Kyoung Chan – Chủ tịch hiệp hội Da liễu Hàn Quốc cùng PGS.BS Phạm Hữu Nghị – Nguyên trưởng khoa Laser bệnh viện 108, BS. Vũ Thái Hà – BV Da liễu TW trong hội thảo khoa học của Janami tổ chức

Không những thế, Janami còn là cầu nối cho các bác sĩ Việt Nam gặp gỡ với những bác sĩ, chuyên gia da liễu đầu ngành tại bệnh viện Bundang – Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul. Đây là bệnh viện dẫn đầu về sự phát triển y khoa của Hàn Quốc và là một trong những bệnh viện hàng đầu về tiêu chuẩn y tế thế giới. Bệnh viện ĐHQG Seoul là bệnh viên duy nhất ngoài lãnh thổ Mỹ được Hội thông tin y tế Mỹ công nhận là bệnh viện thông minh giai đoạn cao nhất.

Bệnh viện ĐHQG Seoul là bệnh viện dẫn đầu về sự phát triển y khoa của Hàn Quốc

Bệnh viện ĐHQG Seoul là bệnh viện dẫn đầu về sự phát triển y khoa của Hàn Quốc

Trong lĩnh vực Da liễu thẩm mỹ, dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật mới nhất và ứng dụng các nghiên cứu y học được các bác sĩ đầu ngành nghiên cứu, khoa Da Liễu tại bệnh viện ĐHQG Seoul là cơ sở đi đầu trong da liễu thẩm mỹ và là nơi tiến hành các thử nghiệm lâm sàng với những phương pháp điều trị sắc tố hiệu quả nhất, điển hình là dòng dược mỹ phẩm SkinMD Pure Whitenol. “Cha đẻ” của dòng dược mỹ phẩm điều trị nám da này là Trưởng khoa da liễu, bệnh viện ĐHQG Seoul – GS.BS Park Kyoung Chan. SkinMD Pure Whitenol  được 3 bằng phát minh sáng chế và được FDA công nhận về an toàn và hiệu quả.

SkinMD Pure Whitenol là dòng điều trị nám được phát triển trong 5 năm tại bệnh viện ĐHQG Seoul

SkinMD Pure Whitenol là dòng điều trị nám được phát triển trong 5 năm tại bệnh viện ĐHQG Seoul

Ngày 15/3 vừa qua, nhận lời mời của Janami, PGS.BS Phạm Hữu Nghị, nguyên trưởng khoa Laser bệnh viện 108, giám đốc thẩm mỹ viện VenusMedi đã sang Hàn Quốc để tham quan và làm việc với các bác  sĩ, chuyên gia tại khoa da liễu, bệnh viện quốc gia Seoul.

0705cc99a77d45231c6c

c64b636b098febd1b29e

Bác sỹ Phạm Hữu Nghị cùng các chuyên gia, bác sĩ tại bệnh viện ĐHQG Seoul

Bác sỹ Phạm Hữu Nghị cùng các chuyên gia, bác sĩ tại bệnh viện ĐHQG Seoul

Tại Hàn Quốc, Bác sĩ Phạm Hữu Nghị cùng các bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc đã có những trao đổi chuyên môn về vấn đề điều trị sắc tố, đặc biệt là nám da.  Bác sĩ Phạm Hữu Nghị cũng đánh giá cao những phương pháp điều trị sắc tố  đã giúp Khoa Da liễu tại đây có tỷ lệ bệnh nhân thoát nám thành công cao nhất cả nước.

fa11e7515780b5deec91

a1d93d9a8d4b6f15365a

Bác sĩ Phạm Hữu Nghị trao đổi với các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc

Nhân dịp này, bác sĩ Phạm Hữu Nghị cũng tham quan bệnh viện quốc gia Seoul. Các bác sĩ và chuyên gia tại Hàn Quốc giới thiệu thêm các thành tựu nghiên cứu mới và các công nghệ hiện đại đang được áp dụng tại một trong những bệnh viện lớn nhất châu Á.

BS. Phạm Hữu Nghị thăm Khoa da liễu, Bệnh viện ĐHQG Seoul

BS. Phạm Hữu Nghị thăm Khoa da liễu, Bệnh viện ĐHQG Seoul

Qua cuộc gặp gỡ quý giá này và sau một thời gian dài thử nghiệm phương pháp điều trị, bác sĩ Phạm Hữu Nghị đã nhận thấy những ưu việt của những phương pháp da liễu thẩm mỹ  Hàn Quốc. Những ứng dụng những công nghệ khoa học hiện đại và các sản phẩm đặc trị được nghiên cứu lâm sàng đã giúp phụ nữ Hàn Quốc có thể loại bỏ nám mà vẫn tiết kiệm thời gian. Chính vì vậy, hầu như phụ nữ tại xứ Kim Chi luôn duy trì được làn da trắng hồng, mịn màng dù cũng gặp những vấn đề về nội tiết, ánh nắng mặt trời.

Qua chuyến thăm này, PGS.BS Phạm Hữu Nghị mong muốn giúp ngày càng nhiều phụ nữ Việt Nam thoát nám thành công. Đây cũng chính là nhiệm vụ của TMV VenusMedi và công ty CPGP SK & SĐ Janami trong thời gian tới.