Tiếp nối hành trình mang đến những giải pháp khoa học trong da liễu thẩm mỹ,  Công ty CPGP SK & SĐ JANAMI đã góp mình trong hội thảo da liễu khu vưc phía Nam quý IV được tổ chức ngày 25/5 tại Bệnh viện da liễu Tp.HCM.

Hội nghị quy tụ hơn 800 khách mời là các bác sĩ, chuyên gia da liễu đầu ngành và khách hàng trên cả nước. Đây là một trong những hội nghị da liễu lớn nhất cả nước trong năm 2018. Janami vinh dự là nhà đồng hành quen thuộc với các chương trình hội thảo khoa học của bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh và được các chuyên gia, bác sĩ tại đây đánh giá cao những giải pháp đóng góp cho sự phát triển của ngành da liễu Việt Nam.

538affaf4b9ea8c0f18f

Hội thảo thu hút nhiều chuyên gia, bác sĩ tham dự

Hội thảo thu hút nhiều chuyên gia, bác sĩ tham dự

Tham gia hội nghị lần này, Janami có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực da liễu, giới thiệu rộng rãi các giải pháp khoa học tiên tiến điều trị các bệnh lý da liễu như nám, tàn nhang (SkinMD Pure Whitenol), da nhiễm vi khuẩn, virus (Ocean Pharma).

TEE_3076

Dòng sản phẩm trị nám và làm trắng da SkinMD Pure Whitenol được nghiên cứu hơn 5 năm tại bệnh viện đại học quốc gia Seoul (Hàn Quốc), là tâm huyết của giáo sư, bác sĩ Park Kyoung Chan – Chủ tịch hiệp hội Da liễu Hàn Quốc. Sản phẩm có 3 bằng sáng chế cho các thành phần trị nám, giảm đốm đỏ và tái tạo da hiệu quả.

4

Dòng sản phẩm của Ocean Pharma để điều trị da bị tổn thương, da nhiễm nấm, vi khuẩn, virus với thành phần chính Spiralin được cấp bằng sáng chế. 2 dòng sản phẩm chủ đạo của Ocean Pharma là Spirularin (điều trị nấm , vi khuẩn, virus, lão hóa) và Skinicer (điều trị các vấn đề da mặt).  Các nghiên cứu được thực hiện tại viện da liễu Hamburg được thực hiện dưới sự chỉ đạo của GS.TS Kristian Reich đã chỉ ra Spiralin có khả năng ngăn ngừa virus xâm nhập vào màng tế bào khỏe mạnh, làm gián đoạn chu trình hoạt động của virus, từ đó đem đến ức chế đáng kể với nấm, vi khuẩn, virus và thậm chí các chủng kháng kháng sinh (MRSA).

0c027759c16822367b79

643005c1b6f055ae0ce1

80a249e5ffd41c8a45c5

453ad1716740841edd51

Các giải pháp da liễu của Janami nhận được sự quan tâm của nhiều bác sĩ, chuyên gia cũng như khách hàng tham dự.

Hi vọng thông qua hội thảo lần này, chúng tôi mang tới cho các vị khách mời những thông tin nghiên cứu, những công nghệ tiến bộ nhất và những giải pháp hỗ trợ điều trị về da hiệu quả, nhằm đem đến sức khỏe làn da cho người Việt Nam.