Hội thảo khoa học da liễu khu vực phía Nam quý IV sẽ được tổ chức ngày 25/12 tới đây tại bệnh viện Da liễu Tp.Hồ Chí Minh là một trong những hội nghị quan trọng nhất trong năm của ngành da liễu, thu hút đông đảo sự quan tâm của các bác sĩ trong nước và quốc tế. Đây là dịp các bác sĩ, chuyên gia da liễu đầu ngành trao đổi, thảo luận về các vấn đề bệnh lý da liễu phổ biến hiện nay và các giải pháp khoa học để điều trị.

Công ty CPGP SK & SĐ Janami hân hạnh là nhà tài trợ Hội nghị khoa học da liễu lớn nhất khu vực phía Nam năm 2018.

Thông tin hội thảo Da liễu khu vực phía Nam quý IV

Thông tin hội thảo Da liễu khu vực phía Nam quý IV

Cùng đồng hành với hội thảo, Công ty Janami mong muốn đóng góp những giải pháp khoa hoc tiên tiến điều trị các bệnh lý da liễu như nám , tàn nhang, mụn, da nhiễm vi khuẩn, virus… nhờ những thế mạnh  của mình:

+. Các phương pháp trong da liễu thẩm mỹ được cấp bằng sáng chế và có nhiều nghiên cứu lâm sàng

Các sản phẩm của Janami đều được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu và có bằng sáng chế có giá trị trên toàn thế giới. Dòng sản phẩm trị nám và làm trắng da SkinMD Pure Whitenol được nghiên cứu hơn 5 năm tại bệnh viện đại học quốc gia Seoul (Hàn Quốc), là tâm huyết của giáo sư, bác sĩ Park Kyoung Chan – Chủ tịch hiệp hội Da liễu Hàn Quốc. Sản phẩm có 3 bằng sáng chế cho các thành phần trị nám, giảm đốm đỏ và tái tạo da hiệu quả.

SkinMD Pure Whitenol với 3 hoạt chất được cấp bằng sáng chế

SkinMD Pure Whitenol với 3 hoạt chất được cấp bằng sáng chế

Dòng sản phẩm của Ocean Pharma để điều trị da bị tổn thương, da nhiễm nấm, vi khuẩn, virus với thành phần chính Spiralin được cấp bằng sáng chế. Đây là thành phầm vi tảo biển sâu đã tồn tại hơn 3,6 tỷ năm nhờ cơ chế phòng vệ tự nhiên ở cấp phân tử  và di truyền. Các nghiên cứu được thực hiện tại viện da liễu Hamburg được thực hiện dưới sự chỉ đạo của GS.TS Kristian Reich đã chỉ ra Spiralin có khả năng ngăn ngừa virus xâm nhập vào màng tế bào khỏe mạnh, làm gián đoạn chu trình hoạt động của virus, từ đó đem đến ức chế đáng kể với nấm, vi khuẩn, virus và thậm chí các chủng kháng kháng sinh (MRSA).

ocean-pharma

+. Được các bác sĩ da liễu tin dùng

Dòng sản phẩm SkinMD Pure Whitenol được sử dụng tại hầu hết các phòng khám, bệnh viện da liễu lớn tại Hàn Quốc và nhiều nước châu Á. Sản phẩm được FDA Hoa Kỳ và Bộ an toàn Thực phẩm & Dược phẩm MFDS Hàn Quốc chứng nhận về an toàn và hiệu quả.

Hai dòng sản phẩm của Ocean Pharma là Spirularin & Skinicer được sử dụng tại viện da liễu Hamburg – viện da liễu lớn nhất Châu Âu với hơn 70,000 bệnh nhân mỗi năm. Sản phẩm được sử  dụng bởi hàng nghìn bác sĩ da liễu thẩm mỹ tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Thành phần được cấp bằng sáng chế Spiralin nhận được nhiều giải thưởng lớn tại châu Âu và được WHO công nhận là thực vật bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỉ 21.

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Janami được sử dụng trong nhiều bệnh viện lớn như Viện da liễu Hà Nội, Bệnh viện da liễu Đà Nẵng, Viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh, Viện 108, 103 và nhiều phòng khám lớn trên cả nước.

44329400_1836783176416931_5274327299569745920_n

22049921_1413971035364816_2131928014448821099_n

Các sản phẩm của công ty Janami được các chuyên gia, bác sĩ tại Việt Nam đánh giá cao

Các sản phẩm của công ty Janami được các chuyên gia, bác sĩ tại Việt Nam đánh giá cao

Từng đồng hành cùng với các hội nghị Da Liễu trên toàn quốc, Janami tự hào và vinh dự trở thành Nhà tài trợ Hội nghị khoa học Da Liễu khu vực phía Nam năm 2018. Chúng tôi góp phần mang tới những thông tin nghiên cứu, những công nghệ tiến bộ nhất và những giải pháp hỗ trợ điều trị về da hiệu quả, nhằm đem đến sức khỏe làn da cho người Việt Nam.

Thông tin hội thảo:

Thời gian: 8:00, ngày 25/12/2018

Địa điểm: Hội trường A, Bệnh viện Da liễu, số 2, Nguyễn Thông, Q.3, Tp.HCM