Chương trình hội thảo  “Giải pháp khoa học đột phá cho các vấn đề da liễu thẩm mỹ từ CHLB Đức: Chống nấm – kháng khuẩn –  kháng virus – chống lão hóa” sẽ diễn ra vào ngày mai, lúc 10h30, ngày8/8 tại hội trường Bệnh viện Da Liễu thành phố Đà Nẵng. Hội thảo dự kiến sẽ thu hút hơn 30 bác sĩ, chuyên gia da liễu đang công tác tại bệnh viện.

Công ty CPGP Sức khỏe & Sắc đẹp Janami xin trân trọng kính mời các chuyên gia, bác sĩ đang hoạt động trong lĩnh vực da liễu đến tham dự chương trình. Chương trình hứa hẹn là cơ hội để các khách mời giao lưu, trao đổi và thảo luận các vấn đề trong da liễu hiện nay và công nghệ điều trị da liễu bằng các ứng dụng của vi tảo biển sâu Spiralin® từ CHLB Đức.

Tại hội thảo, bác sĩ Cao Chính, đại diện thương mại & chuyên môn của hãng Ocean Pharma (CHLB Đức) sẽ trình bày về thành phần chiết xuất vi tảo biển sâu Spiralin®. Thành phần được cấp bằng sáng chế nhờ cơ chế phòng thủ và tái tạo tế bào đặc biệt. Vi tảo Spiralin® được bình chọn là  “Thành phần của năm 2015” của Hiệp hội da liễu thẩm mỹ châu Âu.

 Vi tảo Spiralin được ứng dụng trong da liễu để chống nấm, kháng khuẩn, chống virus, chống lão hóa

Những ứng dụng của vi tảo này trong 2 dòng sản phẩm  Spirularin® (được phát triển cho những làn da có vấn đề nấm, vi khuẩn, virus và lão hóa) và Skinicer® Repair Care (sửa chữa hư tổn và phục hồi hoạt động sinh lý của da, dành cho da mụn viêm (bao gồm cả mụn mủ, mụn bọc), da nhiễm corticoid, lão hóa sớm..) được bình chọn “Sản phẩm của năm” từ 2013 đến 2017.

Xin chân trọng kính mời!

Thông tin hội thảo: 

Thời gian: 10h30, ngày 08/08/2018

Địa điểm: Hội trường Bệnh viện Da liễu Thành phố Đà Nẵng, 91 Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng