Nám da là tình trạng phổ biến ở phụ nữ, đó vừa là nỗi lo của chị em bước sang tuổi 30 và cũng là vấn đề hết sức “nhức nhối”. Nám da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động nặng nề đến tâm lý, khiến chị em tự tin về bản thân, trở ngại trong cuộc sống và công việc.

Vì vậy, Công ty CPGP Sức khỏe & Sắc đẹp Janami phối hợp cùng Thẩm mỹ viện VenusMedi tổ chức chương trình “Đại hội trị nám quốc tế 2019”. Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ 30 phút, ngày 21/04/2019 tại khách sạn Fortuna số 6 – Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội. Đây được xem là sự kiện được mong chờ nhất trong năm với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu về da liễu.

41e164433814dd4a8405

Đây là lần đầu tiên một chương trình hội thảo với sự xuất hiện của 2 giáo sư da liễu thẩm mỹ đầu ngành của Việt Nam – Hàn Quốc, cùng các chuyên gia da liễu của hai nước: Giáo sư Park Kyoung Chan – Chủ tịch hiệp hội Hàn Quốc nghiên cứu về tế bào sắc tố. Với hơn 35 năm trong nghề – Giáo sư Park Kyoung Chan nổi tiếng là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Da liễu và Dược phẩm nói chung, đạt được nhiều thành tựu với khối lượng nghiên cứu khổng lồ, đảm đương nhiều vị trí quan trọng trong các Hiệp hội uy tín thế giới. Hiện đang công tác tại bệnh viện Bundang – Bệnh viện  Đại học quốc gia Seoul với cương vị Giáo sư Khoa da liễu – ông còn được coi là người truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai về ngành thẩm mỹ nói chung, cũng như ngành dược phẩm và da liễu nói riêng, bằng những kiến thức chuyên sâu cùng thành quả trong nghiên cứu về các phản hồi khác nhau của Melanin trong thực tế, dựa trên sự bức xạ của tia UV đối với màu da và cơ địa.

c2a62b365562b03ce973PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị, nguyên trưởng khoa Laser Bv108, Ủy viên ban chấp hành Hội phẫu thuật và tạo hình Hà Nội. Người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng Laser trong thẩm mỹ và điều trị bệnh về da. Đồng thời BS Nghị cũng là người thầy dìu dắt biết bao thế hệ học trò trong lĩnh vực Laser học.

oyh1552440071

Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế Lee Jung Yup: Đại diện thương mại của thương hiệu SkinMD tại Châu Á. – tập đoàn sản xuất ra dòng sản phẩm điều trị nám chuyên biệt được hầu hết các bác sĩ da liễu tin dùng tại Hàn Quốc và Việt Nam. Bên cạnh đó, Mr. Lee Jung Yup là diễn giả quen thuộc của nhiều  hội thảo quan trọng trong ngành da liễu như hội thảo “Lễ ra mắt “Giải pháp trị nám đột phá của ngành Thẩm mỹ Hàn Quốc” 2017, Hội thảo “Rối loạn sắc tố: Cập nhật về bệnh sinh học & điều trị nám da” 2018, HT “GP toàn diện trong điều trị bệnh lý của da liễu TM 2018”..

TEE_2893

Chương trình là dịp để khách hàng trực tiếp gặp gỡ, giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu về da liễu và điều trị sắc tố, nám da, từ đó có được phương pháp điều trị nám tốt nhất cho tình trạng da của mình. Đặc biệt, tại sự kiện khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp công nghệ và các sản phẩm điều trị nám được các bác sĩ da liễu tin dùng, cùng nhiều phần quà hấp dẫn lên tới 2 tỉ đồng.

Xin trân trọng kính mời!

Thông tin hội thảo: 

Thời gian: 8h30, ngày 21/04/2019

Địa điểm: Khách sạn Fortuna số 6 – Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

Link đăng kí tham dự hội thảo: https://forms.gle/DjozefwFETxqFp9N9