Theo thống kê của HH da liễu, Việt Nam là nước có tỷ lệ gặp các vấn đề bệnh lý da liễu như viêm da, nám da, lão hóa.. cao trên thế giới do nguyên nhân về di truyền, môi trường, khí hậu, ánh nắng..

Với thực tế là, hiện nay việc điều trị da liễu gặp nhiều khó khăn hơn do đa số phụ nữ chưa có hiểu biết đầy đủ, đúng đắn về tình trạng & vấn đề da của bản thân, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc từ  điều trị và dùng mỹ phẩm sai cách. Đây cũng chính là niềm trăn trở của nhiều bác sĩ  và chuyên gia da liễu.

Sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, CTCP Giải pháp Sức khỏe & Sắc đẹp Janami kết hợp với bác sĩ CK da liễu nổi tiếng Dr.Nguyễn Thanh Hùng tổ chức chuỗi chương trình Giải pháp toàn diện trong điều trị các bệnh lý da liễu 2018 dành cho các bác sĩ, chủ TMV/Spa và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực Làm đẹp.

Chương trình dự kiến:     

HT #1: Những đột phá trong điều trị nám da và xử lý biến chứng do điều trị sai

HT #2: Da nhiễm corticoid do kem trộn – Cách xử lý hư tổn và phục hồi hoạt động sinh lý da

HT #3:  Hậu quả từ điều trị mụn sai cách – Hiểu đúng và làm đúng về bệnh lý mụn

Giới thiệu về bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng:

Bs Chuyên Khoa II Nguyễn Thanh Hùng là bác sĩ với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, công tác tại Bệnh Viện Da liễu TPHCM. Ông là Uỷ viên Ban chấp hành Hội Da liễu Việt Nam và là Thành viên của Hiệp hội Da Liễu Đông Nam Á.

Ông đã đạt được những thành tựu to lớ với nhiều nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và các chứng chỉ uy tín trong và ngoài nước.

Công ty CPGP SK & SĐ JANAMI

Là nhà NK & phân phối uy tín các sản phẩm Dược Mỹ phẩm TPCN hỗ trợ điều trị đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm hợp tác với nhiều bác sĩ uy tín trong lĩnh vực Da liễu thẩm mỹ, cùng nhiều chuyên gia của TMV, Spa trong nước và quốc tế, CT Janami đã tổ chức thành công nhiều hội thảo với hàm lượng chuyên môn sâu, nhận được đánh giá cao từ cộng đồng ngành làm đẹp trong nước và quốc tế.

Janami đã tổ chức thành công nhiều hội thảo lớn về da liễu

Janami đã tổ chức thành công nhiều hội thảo lớn về da liễu

 

Thời gian: Hội thảo 1: Ngày 10/08/2018

Địa điểm: Dr.Hùng Clinic, #512 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, Tp.HCM

 

Nội dung chương trình dự kiến:

  • Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng trình bày nội dung hội thảo: 30 phút
  • Đại diện Janami giới thiệu một số phác đồ điều trị thành công: 20 phút
  • Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng demo phác đồ và Q&A: 30 phút

–  Vì số lượng có hạn nên chỉ nhận đăng ký của 20 KH đầu tiên. Quý KH vui lòng mang theo giấy mời để check in và nhận quà từ HT.

– Giới hạn 1 khách mời/đơn vị kinh doanh

– Hội thảo có tiệc trà nhẹ. Chi phí tham gia: miễn phí.

Liên hệ: 0966 939 608 (Ms. Quyên) 0888 205 968 (Ms.Hiếu)