Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 24 (Vietnam Medi Pharm Expo 2017) được tổ chức tại Cung văn hóa hữu nghị 91 Trần Hưng Đạo từ ngày 10 – 13/5/2017 tới đây quy tụ hàng trăm gian hàng từ những tập đoàn, công ty lớn về thiết bị y tế, dược phẩm và mỹ phẩm.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 24 là dịp giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành y dược Việt Nam và thế giới. Được tổ chức thường kì hàng năm, triển lãm đã tạo cơ hội quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đẩu tư và mở rộng thị trường, liên kết và chuyển giao cồng nghệ nhằm mang đến hiệu quả cao hơn trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

banner2

Với chủ đề “giải pháp điều trị và phục hồi da trong thẩm mỹ công nghệ cao”, công ty CP SK & SĐ Janami mang đến triển lãm những sản phẩm điều trị, phục hồi và chăm sóc da ưu việt được các bác sĩ da liễu tin dùng. Đến với gian hàng của Janami tại triển lãm, quý khách hàng có những cơ hội sau:

Được soi da và tư vấn miễn phí

Bạn sẽ có cơ hội được soi da và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ có uy tín của chúng tôi để có liệu trình tốt nhất. Hơn nữa, Qúy khách sẽ được trải nghiệm trực tiếp 2 giao thức chăm sóc da: da lão hóa và da có vấn đề về sắc tố.

soi da miễn phí

Trải nghiệm sản phẩm

Không những có cơ hội tìm hiểu trực tiếp về sản phẩm điều trị nám và làm trắng da SkinMD Pure Whitenol, viên uống trắng da Bihaku Collagen và viên hồng hương Bella For a, Qúy khách hàng sẽ được trải nghiệm sử dụng sản phẩm miễn phí và được tư vấn trực tiếp về công dụng, cách sử dụng cũng như giải đáp những thắc mắc của sản phẩm.

Mua hàng với nhiều ưu đãi

Khi mua những sản phẩm của Janami trực tiếp tại triển lãm, Qúy khách hàng sẽ đươc hưởng mức ưu đãi lớn nhất trong năm như sau:

Giảm 10% cho tất cả các sản phẩm trong suốt thời gian tổ chức triển lãm

Giảm 20% cho tất cả các sản phẩm vào 2 khung giờ: Buổi sáng từ 10h – 11h, buổi chiều từ 15h – 16h.

Tặng 01 son Hàn Quốc với đơn hàng từ 2 triệu (sau chiết khấu)

Tặng 01 son Hàn Quốc và 01 sữa tắm White Conc (150ml) hoặc 01 sữa tắm White Conc (360ml)

Liên hệ với chúng tôi để giải đáp thắc mắc và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

Công ty Cổ phần SK & SĐ Janami

Hotline: 19006021 /0984602111

Website: janami.vn, trinamvinhvien.vn, bihaku.vn