Chương trình sinh nhật 13 năm của thẩm mỹ viện Ngọc Bích vừa được diễn ra vào ngày hôm qua (chủ nhật ngày 25/6) đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt với khách hàng và khách mời.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, cùng những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong thị trường làm đẹp hiện nay, như Laser Yag, Laser Toning, New E-light… thẩm mỹ viện Ngọc Bích mang tới hệ thống dịch vụ làm đẹp đa dạng cùng những giải pháp trị liệu tổng thể, từ các trị liệu chuyên sâu như đặc trị nám, trị sẹo, giảm béo… đến các dịch vụ tắm trắng, triệt lông, phun xăm… sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp toàn diện nhất.

Đồng hành cùng phái đẹp trong suốt 13 năm, thẩm mỹ viện Ngọc Bích đã đạt được nhiều thành tưu đáng kể. Điển hình là Cúp vàng vinh danh Thương hiệu Chăm sóc Sức khỏe – Sắc đẹp nổi tiếng năm 2015 do Tạp chí Môi trường và Sức khỏe bình chọn và  cúp vinh danh: Bàn tay vàng và thương hiệu trị nám tốt nhất năm 2017 của UNESCO trao tặng.

Trong buổi lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 13 vừa qua, thẩm mỹ viện Ngọc Bích ngày càng khẳng định vị thế là đơn vị chăm sóc sắc đẹp hàng đầu của phụ nữ Sơn Tây và các vùng lân cận. Chương trình thu hút hàng trăm khách hàng thân thiết cùng các vị khách mời trong lĩnh vực làm đẹp đến tham gia chương trình. Đây là dịp để chị em phụ nữ có cơ hội được tư vấn về làm đẹp bởi các chuyên gia sắc đẹp hàng đầu và cũng là cơ hội để mua những sản phẩm như viên uống trắng da Bihaku Collagen, viên Hồng hương Bella Fora, serum trị nám Pure Whitenol Serum… với giá ưu đãi.

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 13 năm của TMV Ngọc Bích:

IMG_25062017_144120_HDR

IMG_25062017_142852_HDR

IMG_3940

IMG_3937

IMG_3932