Làn da là gương phản chiếu trung thực nhất về sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần bên trong mỗi người. Không có làn da xấu, mà thường chỉ do cách chăm sóc, dưỡng nuôi và điều trị không đúng cách. Đây chính là tiêu chí và mục tiêu của một trong những Clinic nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh – DR. HÙNG  CLINIC  hướng đến.

Dr.Hùng Clinic (512 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh) là phòng khám điều trị da nổi tiếng tại khu vực miền Nam. Phòng khám điều trị những làn da gặp vấn đề như mụn, nám, thâm sạm, da lão hoá, viêm da tiếp xúc… theo đúng tiêu chuẩn y tế, với bác sĩ da liễu chịu trách nhiệm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân, cùng các y tá hoặc kĩ thuật viên có kinh nghiệm.

Phòng khám do Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thanh Hùng chịu trách nhiệm chuyên môn và trực tiếp thăm khám. Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng hiện đang công tác tại bệnh viện Da liễu Tp.Hồ Chí Minh, là phó chủ tịch hiệp hội Da liễu Tp.Hồ Chí Minh, ủy viên ban chấp hành hiệp hội  Da liễu Việt Nam và thành viên Hiệp hội Da liễu Asian.  Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, bác sĩ đã có nhiều đề tài khoa học trên các tạp chí da liễu trong và ngoài nước.

 

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng và các chuyên viên tại Clinic

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng và các chuyên viên tại Clinic

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng tiếp xúc với bệnh nhân

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng tiếp xúc với bệnh nhân

Cùng với bác sĩ Hùng, Dr.Hùng Clinic sở hữu là đội ngũ chuyên môn chất lượng cao, với các y tá, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và những máy móc, thiết bị công nghệ mới nhất. Có thể kể đến như trẻ hoá da, xoá nhăn bằng công nghệ IPL – RF hàng đầu của Mỹ; nâng cơ – căng da mặt công nghệ HIFU đảm bảo mới nhất, an toàn, hiệu quả; trị nám da, tàn nhang, xóa xăm bằng Laser Q; xóa nếp nhă, cải thiện sắc tố bằng Laser Factional. Clinic cũng luôn trú trọng đến việc sử dụng những sản phẩm chăm sóc và điều trị đến từ rất nhiều những nhãn hiệu dược mỹ phẩm, mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, được các bác sĩ, chuyên gia da liễu tin dùng.

34383986_259573787947339_3332783777180024832_n

27332538_218783618693023_5530105192983221215_n

Nếu bạn tìm kiếm sản phẩm & dịch vụ chất lượng chuẩn y khoa, Dr.Hùng Clinic sẽ là địa chỉ điều trị – chăm sóc da yêu thích của bạn. Kinh nghiệm và sự tận tâm của các BS CK Da Liễu hàng đầu kết hợp với những dòng máy móc, mỹ phẩm nổi tiếng từ Mỹ và Châu Âu, Dr. Hùng Skin Health Clinic chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu làm đẹp của bạn một cách an toàn, chất lượng

 

Địa chỉ: Dr Skin Health Clinic – 512 Lê Văn Sỹ, P14, Q3, HCM