Tinh chất hoa anh thảo là một trong những tinh chất có nhiều tác dụng nhất đối với phụ nữ. Được sử dụng từ lâu đời, đặc biệt là ở Nhật, tinh chất hoa anh thảo có những tác động tích cực đối với hormone, da, tóc và xương.

Tác dụng của tinh chất hoa anh thảo

Tinh chất hoa anh thảo có chứa nhiều Acid béo thiết yếu giúp cung cấp và xây dựng màng tế bào cùng nhiều hormone trong cơ thể. Những Acid béo này đều cần thiết cho sức khỏe con người nhưng cơ thể của chúng ta không thể tự tổng hợp được mà chỉ có thể cung cấp cho nó thông qua thực phẩm hàng ngày.

Cùng với Acid béo, Omega 6 cũng đóng vai trò quan trọng trong chức năng não bộ và sự tăng trưởng phát triển bình thường của cơ thể. Tiêu thụ chất béo làm chậm hấp thu vì vậy bạn có thể hoạt động lâu hơn mà không cảm thấy đói, chúng cũng hoạt động như một chất giúp hòa tan các Vitamin A, D, E và K.

tinh chất hoa anh thảo

Tinh chất hoa anh thảo có nhiều lợi ích thiết thực cho phụ nữ

Cũng với các loại Acid béo thiết yếu và Omega6, tinh chất hoa anh thảo là nguồn dự trữ tốt nhất của acid Gama – Linolenic. Đây là loại Acid có tác dụng duy trì sự cân bằng các hormone sinh sản của nữ giới và điều trị một cách tự nhiên các triệu chứng kinh nguyệt, trẻ hóa các cơ quan sinh lý. Chính vì vậy, tinh chất hoa anh thảo được các chuyên gia khuyên dùng với phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30. Độ tuổi bắt đầu thời kỳ thiếu hụt nội tiết tố, mất cân bằng Hormon khiến phụ nữ phải đổi mặt với hàng loạt sự thay đổi từ hình thức (da nám, sạm, nếp nhăn…) đến tâm sinh lý (bốc hỏa, cáu gắt…)

Từ việc điều chỉnh nồng độ Hormone , cân bằng Estrogen và tính kháng viêm được sinh ra bởi Acid Gamma Linolenic , tinh chất hoa anh thảo còn chữa các vấn đề mụn nội tiết tố của bạn. Những acid béo cũng đóng một vai trò trong cấu trúc tế bào, cải thiện chức năng thần kinh và thúc đẩy tính đàn hồi của da.

Tinh chất hoa anh thảo trong Bella Fora

Trong viên nang Bell Fora, thành phần tinh chất hoa anh thảo có vai trò vô cùng quan trọng hỗ trợ quá đẩy lùi quá trình lão hóa của tế bào, lấy lại sự tươi trẻ căng tràn đầy hấp dẫn cho làn da tới từng tế bào.

Chị Đặng Thu Trang (Khâm Thiên, Đống Đa – Hà Nội) cho biết:

“Em không tìm hiểu về estrogen bao giờ và cũng không biết nội tiết tố ảnh hưởng đến cơ thể như nào mặc dù đã bước qua tuổi 30. Tình cờ khi mua viên uống hồng hương Bella Fora trong một buổi hội thảo để cơ thể có hương tự thân, em không ngờ nội tiết tố của mình được điều hòa và ảnh hưởng tích cực đến bản thân đến thế. Trước khi uống em rất hay đau bụng khi đến chu kì nhưng khi sử dụng được 1 tháng, em thấy đau bụng và đau lung giảm hẳn. Đến giờ là tháng thứ 3 rồi và thấy không đau như trước nữa.

tinh chất hoa anh thảo trong bella forra

Tinh chất hoa anh thảo trong Bella Fora giúp cải thiện nội tiết tố

Tâm trạng của em cảm thấy vui vẻ thoải mái hơn. Những cáu giận thường ngày cũng không còn. Cùng với đó, những nốt mụn li ti trên cằm khi đến kì cũng hầu như không xuất hiện nữa. Thật không ngờ tinh chất hoa anh thảo lại tốt như vậy”.

Cùng quan điểm với chị Trang, chị Hoàng Bích Ngọc (Quận 2 – TP.HCM) cho biết:

“Hồi chưa dùng Bella Fora, cứ đến kì kinh nguyệt là mình lại đau bụng và phải uống thuốc giảm đau. Sau khi uống Bella For a, những triệu chứng như thế hết hẳn. Cơ thể không những toát ra mùi thơm tự nhiên mà còn không còn những nỗi lo về thiếu hụt nội tiết tố nữa”

Ngoài tinh chất hoa anh thảo, Bella Fora còn chứa tinh chất hồng Damask – tinh chất giúp cơ thể tỏa ra  mùi hương tư thân quyến rũ và Vitamin E tự nhiên từ tinh dầu hạnh nhân, giúp da luôn khỏe mạnh. 1 – 2 viên Bella Fora mỗi ngày sẽ giúp bạn có được mùi hương tự thân nồng nàn và sự chăm sóc sức khỏe phụ nữ tốt nhất