Viên uống trắng da BiHaku Collagen là một trong những sản phẩm được công ty Janami phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Tuy mới xuất hiện trên thị trường được gần 1 năm, nhưng BiHaku Collagen đã chiếm được rất nhiều cảm tình và phản hồi tốt của các khách hàng về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Janami đã có những buổi gặp gỡ và trò chuyện cũng những chuyên gia trong lĩnh vực da liễu. Hãy cùng nghe những chuyên gia nói gì về BiHaku Collagen nhé!

bac si do phuong nhung

Bác sĩ Đỗ Thị Phương Nhung – Chuyên khoa I Da liễu – Viện Da liễu Trung Ương

“Ưu điểm vượt trội của BiHaku Collagen là một công thức hiệu quả với các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên được xuất xứ từ Nhật Bản.

Nhật Bản là một đất nước có tiêu chuẩn về an toàn và các sản phẩm làm đẹp có chất lượng hàng đầu thế giới. Sự kết hợp của Collagen từ cá biển, Glutathione tự nhiên và Vitamin c là một công thức làm đẹp hiệu quả, khá độc đáo của người Nhật. BiHaku Collagen có thể coi là viên uống tiêu biểu cho phương pháp làm đẹp da an toàn và hiệu quả từ sâu bên trong.”

Ba Pham Phuong Linh

Bà Phạm Phương Linh, giám đốc Aspen Spa & Clinic, giám đốc Trường Đào tạo nghề Spa B.Elite Academy.

“Ưu điểm đầu tiên của viên uống BiHaku Collagen là xuất xứ của nó. Nhật Bản là một đất nước có những tiêu chuẩn về y tế cũng như tiêu chuẩn về sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm rất là cao. Vì thế, khi sản phẩm đã được chính phủ Nhật Bản công nhận thì hoàn toàn có thể được chấp nhận và tiêu dùng tại Việt Nam. Điều thứ 2 mà tôi tâm đắc với sản phẩm này đó là thành phần của nó. Bên cạnh hàm lượng Glutathione là 300mg/ viên. Đây là hàm lượng vừa đủ để cơ thể có thể tiếp nhận một cách an toàn. Sản phẩm còn chứa thêm các thành phần khác như Collagen từ cá biển, Vitamin C là 2 thành phân vừa có tác dụng chống lão hóa, vừa chống gốc tự do đồng thời ngăn ngừa nám rất là tốt”.

Janami