Đã rất lâu từ khi rời sàn diễn, người đẹp Mai Thu Trang tái xuất khiến cho công chúng không khỏi ngỡ ngàng .

Janami - Mai Thu Trang

Sau nhiều năm, cô đã là một doanh nhân về lĩnh vực truyền thông, là một diễn viên trong bộ phim “Lạc giới”, nhưng vẻ thanh xuân không hề mất đi. Có chăng, nó chỉ càng thêm đậm nét hấp dẫn mà kiêu sa, thanh lịch của người phụ nữ đất Hà thành.

Và đã không ít người phải tự hỏi, điều gì làm nên nhan sắc không tuổi đấy?

Janami đã có một buổi hẹn gặp và trò chuyện cùng người đẹp Mai Thu Trang để lắng chị chia sẻ về câu chuyện làm đẹp của mình.

090

Công việc đòi hỏi phải di chuyển nhiều, cũng như áp lực phải gánh trên vai trách nhiệm điều hành một công ty truyền thông, và đặc biệt là để chuẩn bị ra mắt một nhãn hàng thời trang mới, vậy thời gian nào chị dành để chăm sóc bản thân?

Việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ rất là quan trọng. Đặc biệt đối với Trang, việc chăm sóc đó đã trở thành một thói quen cũng như là một công việc mà hàng ngày Trang phải làm.

Trang đã có ý thức làm đẹp từ năm 18 tuổi. Đây là ảnh hưởng từ mẹ của Trang. Mẹ Trang rất là yêu cái đẹp và đã truyền cái cảm hứng yêu cái đẹp đó cho con gái. Không tốn nhiều thời gian nhưng lúc nào mình cũng phải ý thức về việc đó.

Bí quyết cũng rất đơn giản thôi. Hàng ngày, khi ngủ dậy, Trang đều đắp sữa chua lên mặt.  Chỉ để 5-10 phút thôi nhưng khi rửa mặt đi, bạn sẽ có một làn da thật là tươi mát và láng mịn.

Nhìn làn da của chị gần như không hề có dấu hiệu của tuổi tác, và lại rất trắng sáng căng mịn. Bí quyết của chị là gì vậy?

Để bảo vệ và giữ làn da của mình đẹp lâu thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mà quan trọng nhất là từ bên trong. Cái yếu tố từ bên trong đó là việc ăn uống, nghỉ ngơi. Muốn có một làn da đẹp thì nước là vô cùng quan trọng nên ngày nào Trang cũng phải uống rất nhiều nước. Ngủ dậy, việc đầu tiên là phải uống nước. Và các bạn nhớ là phải uống nước ấm. Nước ấm buổi sáng một là giúp thanh lọc cơ thể, hai là sẽ làm cho làn da của mình đẹp hơn.

Ngoài ra phải ăn nhiều rau và hoa quả. Phụ nữ ở độ tuổi 30 trở đi, khả năng hấp thụ các dưỡng chất như Collagen hay Glutathione đều kém đi, nếu chỉ ăn không thôi thì không đủ, và mình sẽ phải bổ sung thêm những thực phẩm chức năng cần thiết.

456546546

Vậy chị có thể chia sẻ một sản phẩm mà chị đang dùng không ạ?

Như các bạn đã biết, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chức năng, nhưng Trang chỉ hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của người Nhật, nhất là các sản phẩm về Collagen. Gần đây, Trang mới phát hiện ra một sản phẩm mới, đó là BiHaku Collagen. Đây là 1 sản phẩm tuyệt đối an toàn, có xuất xứ từ Nhật, hoàn toàn lấy từ thiên nhiên và rất là đảm bảo. Có 5 thành phần đều chiết xuất từ tự nhiên vừa làm trắng, vừa chống lão hóa, vừa bổ sung collagen cho cơ thể của mình.

Vâng, có thể thấy rằng, những sản phẩm làm đẹp đến từ Nhật Bản, cách thức làm đẹp của người Nhật đã dần hiện thực hóa ước muốn làm đẹp của phụ nữ Việt Nam. Cảm ơn những chia sẻ thú vị của chị Mai Thu Trang!